NHẬN KÝ GỬI NHÀ ĐẤT TẠI XÃ HẮC DỊCH - QUẢNG CÁO ONLINE TRỰC TUYẾN

Chuyên nhận ký gửi, quảng cáo online trực tuyến, làm Môi giới trực tiếp tại các XÃ HẮC DỊCH, CHÂU PHA, TÓC TIÊN, SÔNG XOÀI…

Chúng tôi nhận ký gửi đăng tin quảng cáo sản phẩm nhà, đất, kho, bãi, dự án… cần bán – cho thuê trên phạm vi các XÃ HẮC DỊCH, CHÂU PHA, TÓC TIÊN, SÔNG XOÀI… với chi phí cực thấp – hiệu quả cao nhất bằng hình thức đăng tin VIP hoặc Banner quảng cáo, hình ảnh kèm bài viết tại trang chủ thương mại điện tử : NhaBanTraGop.com nên tin của quý khách sẽ đến với tất cả những khách hàng có nhu cầu tìm mua.

 

Kết quả hình ảnh cho KY GUI NHA DAT

Yêu Cầu Chung Khi Ký Gửi :

- Chúng tôi chỉ nhận ký gửi những Bất động sản chính chủ và có giấy tờ hoàn chỉnh.

- Khi yêu cầu ký gửi, Quý khách cần lưu ý : Vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu yêu cầu ký gửi như : Địa chỉ, số điện thoại, người liên hệ… để chúng tôi dễ dàng liên lạc và thu thập thông tin bất động sản.

- Ngay sau khi gửi thông báo yêu cầu ký gửi, Quý khách vui lòng photo sẵn các giấy tờ chính liên quan đến bất động sản ký gửi : Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất, Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất Và Tài Sản Gắn Liền Với Đất và các giấy tờ khác có liên quan đến bất động sản cần ký gửi.
Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành đăng sản phẩm nhà đất cần bán của quý khách lên website: NhaBanTraGop,com cho đến khi nào quý khách giao dịch thành công hoặc theo yêu cầu quý khách.

 

Kết quả hình ảnh cho nhan ky gui nha dat

 

Nếu quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Mr Hùng - 0913 444 386

CÔNG TY TNHH TM - DV - XD HÒA PHÁT ĐẠT
Ấp 5, Xã Hắc Dịch, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
Hotline: 0937 128 728
Điện thoại: (064) 3945 367 ; Fax: (064) 3945 368
Email: congtyhoaphatdat@gmail.com
Website: www.nhabantragop.com